Dịch vụ in card visit tại in Thiên Hà – lựa chọn cho nhu cầu sở hữu card visit?

Thực tế ngày nay thì việc sử dụng card visit (hay còn có tên gọi khác như name card, thẻ kinh doanh hoặc danh thiếp) đã trở nên ngày càng cần thiết hơn do nhu cầu sử dụng của các cá nhân hay doanh nghiệp. Mục đích sử dụng của họ thì chủ yếu là để truyền tải các thông tin cơ bản (nhưng đóng vai trò đại diện cho uy tín, thương hiệu của bản thân) đến khách hàng và đối tác thông qua một tấm thiệp nhỏ với thiết kế độc đáo được in các thông tin như: họ tên, chức vụ, công việc, vị trí, thông tin liên hệ,… Do vậy mà để có thể đảm bảo đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu này thì việc chọn lựa một nhà cung cấp dịch vụ in ấn card visit chất lượng cao là rất quan trọng đối với người tiêu dùng hiện nay.

Một vài cái nhìn tích cực của khách hàng về dịch vụ in card visit Thiên Hà

Thực tế ngày nay thì các nhà cung cấp dịch vụ in ấn có mặt trên thị trường là tương đối nhiều với những đặc điểm riêng biệt. Tuy nhiên thì khi nhắc tới Thiên Hà thì có rất nhiều người đều biết được sự chất lượng của dịch vụ in ấn tại đây của chúng tôi. Tiêu biểu có thể kể đến một với vài đánh giá khách quan rất tích cực của khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ bên chúng tôi cung ứng như là:

•    Đánh giá cao đội ngũ nhân viên phục vụ của Thiên Hà về tác phong làm việc rất chuyên nghiệp, chắc chắn, luôn có được ý tưởng sáng tạo phù hợp với các mẫu card visit đầy độc đáo.

•    Cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại đây do đội ngũ nhân viên kinh doanh và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng khá là nhiệt tình trong việc tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng.

•    Cảm thấy độ uy tín rất cao do giá cả và thời gian trả hàng luôn thực hiện đúng như hợp đồng và Thiên Hà sẵn sàng cam kết bảo vệ quyền lợi cao nhất cho khách hàng của mình .

•    Cảm thấy thích thú với việc sử dụng dịch vụ trong nội thành Hà Nội thì đều được miễn phí vận chuyển.

Cách thức sử dụng dịch vụ của Thiên Hà

Hiện nay có rất nhiều cách mà khách hàng có thể tìm tới với Thiên Hà để đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi cũng như là tìm hiểu thêm về các loại hình dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất.

Ở đây thì chúng ta có thể nói đến với hai cách thức liên hệ trực tiếp chủ yếu với công ty in Thiên Hà đó là tìm đến với địa chỉ: Số 8 Phố Pháo Đài Làng –Đống Đa –Hà Nội (Trong khu khí tượng thủy văn) hoặc bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng hotline: 0935188991- 02439993233.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức