Báo giá in card visit phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trên thị trường có rất nhiều loại báo giá in card visit khác nhau cho nhiều loại mẫu mã, chất liệu khác nhau. Ngoài mục đích lưu giữ thông tin thì một chiếc card visit cũng góp phần không nhỏ trong việc thể hiện “đẳng cấp” chủ nhân của nó. Chính vì vậy mà tùy vào mục đích riêng mà bạn có thể chọn chất liệu in card visit sao cho phù hợp nhất.

Dưới đây sẽ là những loại giấy bạn thường thấy trong các bảng báo giá in card visit

Giấy Couches

Báo giá in card visit phụ thuộc vào những yếu tố nào 1

Giấy couches được sản xuất với hai loại bề mặt bóng và mờ. Định lượng từ 90 -210g/m2. Trọng lượng của giấy couches phong phú như: 150gsm, 200gsm, 230gsm, 250gsm,… Loại mặt bóng sẽ cho ra màu sắc chân thật hơn, rõ nét hơn trong khi sử dụng loại mờ giúp người xem có cảm giác dịu mắt hơn.

Giấy Ford

Báo giá in card visit phụ thuộc vào những yếu tố nào 2

Đây là loại giấy trắng phổ biến, chính là giấy a4 mà bạn thường thấy tại văn phòng làm việc của mình hoặc trong các quán Photo, … Giấy ford lại có bề mặt nhám, bám mực rất tốt nhưng độ bóng lại không cao.

Giấy Bristol

Báo giá in card visit phụ thuộc vào những yếu tố nào 4

Đây là loại giấy cao cấp, dày và xốp, có bề mặt mịn, bóng,… thường dùng in hộp đựng mỹ phẩm, dược phẩm, brochure, card, poster, thiệp … Báo giá in card visit sử dụng loại giấy này cũng khá cao bởi độ đẹp của nó.

Giấy Conqueror

Báo giá in card visit phụ thuộc vào những yếu tố nào 5

Conqueror là loại được làm từ bột giấy đẹp nhất, được sử dụng rất nhiều trong thực tiễn. Loại giấy này đảm bảo tính lưu trữ thông tin lâu bền, đa dạng về cấu trúc như dạng mịn, dạng vân gỗ, màu sắc đẹp mắt, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng.

Loại giấy cao cấp này thường được dùng cho những ấn phẩm sang trọng. Vì vậy mà giá in card visit bằng giấy Conqueror sẽ cao hơn so với nhiều loại khác.

Giấy Crystal

Rất dễ để nhận ra loại giấy Crystal này bởi nó có một mặt láng bóng giống như được phủ lên trên một lớp keo bóng vậy. Mặt còn lại thì nhám, không được mịn như mặt bóng.

Giấy mỹ thuật

Báo giá in card visit phụ thuộc vào những yếu tố nào 3

Giấy mỹ thuật là một loại giấy khá thông dụng trong ngành in ấn. Giấy này thường có nhiều màu cũng như có nhiều loại gân khác nhau. Ứng dụng của nó khá đa dạng. Bạn có thể sử dụng nó cho những chiếc thiệp mời, in lịch, in cardvisit cao cấp… Đặc biệt giấy này nếu được sử dụng công nghệ in phun màu sẽ cho ra sản phẩm có màu sắc rất tốt. Loại giấy này có giá thành cao hơn nên khi in card visit với số lượng nhiều thì bạn nên cân nhắc.

Để tìm hiểu về các loại giấy và báo giá in card visit phù hợp với chi phí và mục đích của mình, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức