Vai trò in lịch tết 2018 chất lượng cao tại Hà Nội

Những sản phẩm như lịch treo tường, lịch block và đặc biệt là lịch để bàn từ lâu đã là thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Và đặc biệt nó còn có thể là món quà rất ý nghĩa mỗi dịp Tết đến Xuân về mà mọi người vẫn dành tặng cho nhau. Vì thế mà dịch vụ in lịch Tết chất lượng luôn là điều mà nhiều người quan tâm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và in ấn lịch theo nhu cầu của khách hàng, Công ty in Thiên Hà luôn tự hào mang đến cho khách hàng của mình những mẫu lịch độc đáo và ý nghĩa nhất.

Vai trò của in lịch tết đối với các doanh nghiệp
Vai trò in lịch tết 2018 chất lượng cao tại Hà Nội
Ngoài những vai trò như làm quà tri ân dành tặng khách hàng, dành tặng cho nhân viên nó còn có ý nghĩa quan trọng trong việc quản bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Đặc biệt trong thời buổi thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì dịch vụ in lịch tết lại càng được nhiều người quan tâm. Bởi in lịch tết cũng là một cách đưa hình ảnh công ty đến gần mọi người hơn cũng như khẳng định vị thế của mình ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Công ty In Thiên Hà luôn tự hào là nơi in lịch tết độc đáo về mẫu thiết kế, phong phú về kiểu dáng.

Công ty In Thiên Hà là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, in ấn lịch tết vì vậy chúng tôi luôn hiểu khách hàng muốn gì, khách hàng cần gì. Từ đó Công ty In Thiên Hà đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự thoải mái, vui vẻ bởi những bộ lịch ý nghĩa, đẹp và đặc biệt có những nét độc đáo riêng biệt theo bản sắc từng công ty.

Các sản phẩm in lịch tết của In Thiên Hà rất đa dạng về kiểu dáng
Vai trò in lịch tết 2018 chất lượng cao tại Hà Nội
– Lịch để bàn

Đây là loại lịch được đóng thành cuốn dạng chữ A hoặc chữ M. Với loại lịch này, ngoài chức năng theo dõi ngày tháng, quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp thì nó còn có chức năng nữa là ghi chú công việc thông qua các note đi kèm.

– Lịch treo tường

Đây là một món quà rất ý nghĩa, phổ biến, thể hiện rõ văn hóa giao tiếp của người Việt mỗi dịp Xuân sang. Loại lịch này thường gồm có 12 tờ được đóng gáy bằng những chiếc lò xo để treo trên tường.

Lịch treo tường thường có ưu điểm dễ nhìn, thu hút, đẹp mắt và rất tiện lợi cho việc xem ngày tháng.

– Lịch block

Lịch block thường có dạng 365 tờ tượng trưng cho 365 ngày trong một năm. Ngoài những công dụng như trên thì loại lịch này có thêm một ưu điểm riêng biệt khác chính là nó có thể biết được cả lịch âm và lịch dương.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức