Thiết kế in hộp giấy chuyên nghiệp tại Hà Nội

Mỗi loại sản phẩm thì chúng ta sẽ sử dụng những loại bao bì và túi đựng khác nhau tùy vào kích thước và trọng lượng riêng từng sản phẩm. Các loại bao bì sẽ giúp sản phẩm được bảo vệ tốt hơn và đặc biệt còn giúp quảng bá sản phẩm. Vậy nên bạn hãy tìm đến dịch vụ thiết kế in hộp giấy tại In Thiên Hà để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế.

Hầu hết các doanh nghiệp thường áp dụng các hình ảnh logo thương hiệu và tên công ty để là quảng bá. Đây là hình thức quảng cáo gián tiếp có hiệu quả rất cao về giới thiệu hình ảnh của công ty đến với khách hàng. Một phần nữa khi sử dụng hộp giấy cũng chính là góp phần xây dựng và bảo vệ môi trường. Những ưu điểm này chính là lý do để trả lời câu hỏi tại sao công ty của bạn nên sử dụng dịch vụ in hộp giấy cho các sản phẩm của mình.

Thiết kế in hộp giấy chuyên nghiệp tại Hà Nội

Một trong những địa chỉ mà khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ in hộp giấy đó là công ty In Thiên Hà. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng uy tín trên thị trường, In Thiên Hà tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn nói chung và in ấn hộp giấy sản phẩm nói riêng. Các dịch vụ in ấn của In Thiên Hà bao gồm: in name card, in catalogue, in kẹp file, in lịch tết, in tờ rơi, in túi giấy, in hộp giấy, … Chúng tôi đã và đang hỗ trợ rất nhiều các doanh nghiệp trong quá trình xây dựng thương hiệu, quảng bá thương hiệu và trong hoạt động kình doanh của mình.

Đặc điểm khi in hộp giấy tại công ty in Thiên Hà

– Tư vấn thiết kế và giao hàng miễn phí tại Hà Nội vơi số lượng đơn hàng nhất định.
– Công nghệ in offset 4 màu hiện đại cho bản in đẹp nhất
– Nguyên liệu giấy đa dạng cho khách hàng lựa chọn: Giấy Duplex Ivory, giấy Couches, giấy Bristol, giấy Carton sóng E, …
– Gia công thành phẩm đẹp mắt: Cán bóng hoặc cán mờ, phủ UV theo yêu cầu của khách hàng
– Thời gian in ấn trong vòng 3-7 ngày kể từ lúc thống nhất file thiết kế và tùy thuộc vào số lượng đơn hàng.
– Sản phẩm đẹp, Chất lượng cao, Giá cạnh tranh nhất.

Lý do bạn nên đến với công ty In Thiên Hà, chúng tôi có đội ngũ thiết kế trẻ với nhiều ý tưởng sáng tạo, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Thiết bị in ấn thì hiện đại sẽ tạo ra những bản in sắc nét. Kèm theo đó là nhà xưởng gia công với những kỹ thuật vô cùng tận tình và chu đáo. Đảm bảo sẽ tạo ra cho khách hàng những hộp giấy đẹp nhất.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức