Tác dụng của việc in tem mã vạch bảo hành cho sản phẩm

Tem mã vạch bảo hành là loại tem dùng lưu trữ dữ liệu theo bề rộng của các vạch với kích thước khác nhau được in song song cũng như của các khoảng trống giữa chúng. Ngày nay, tem mã vạch bảo hành còn được in theo các mẫu của các điểm, theo các vòng tròn đồng tâm hoặc là chúng ẩn trong các hình ảnh.

In tem bảo hành theo mã vạch không nhận diện được bằng mắt thường mà chỉ có thể được nhận dạng thông qua các thiết bị quét quang học được gọi là máy đọc mã vạch và chuyển dữ liệu đến phần mềm.

Ưu điểm của việc in tem mã vạch bảo hành trên các sản phẩm của doanh nghiệp

Tác dụng của việc in tem mã vạch bảo hành cho sản phẩm

Mã vạch là con số duy nhất đặc trưng và dùng để cung cấp thông tin về nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa doanh nghiệp bạn đang sản xuất, đang cung cấp. Do vậy, mỗi loại hàng hóa sẽ chỉ được nhận diện bằng một dãy số và mỗi dãy số này chỉ tương ứng với một loại hàng hóa duy nhất.

In tem mã vạch bảo hành là một dãy số dùng để đại diện cho hàng hóa, không liên quan gì đến đặc điểm, chức năng của hàng hóa. Và loại tem này cũng không phải là số để có thể đem ra phân loại hay đánh giá chất lượng của hàng hóa. Khi bạn kiểm tra thông tin của hàng hóa chứa mã tem vạch này qua mã số thì nó cũng sẽ không hiển thị giá cả của hàng hóa mà chỉ hiện tên, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Để in tem mã vạch bảo hành đẹp, độ bền cao cũng như thích hợp với từng mục đích sử dụng, bạn có thể tìm đến công ty In Thiên Hà của chúng tôi. Công ty In Thiên Hà với mực in tem mã vạch hàng hóa có chất lượng cao, bền màu và loại giấy in tem mã vạch chất lượng đạt chuẩn để có thể cho ra những chiếc tem mã vạch như ý muốn.

Thông số chung khi in tem mã vạch bảo hành

– Phần mềm thiết kế tem mã vạch bảo hành: Photoshop, AI, Corel,…
– Nội dung tem mã vạch bảo hành: Gửi thiết kế mẫu tem mã vạch sao cho phù hợp nhất
– Thời gian làm tem mã vạch: In ấn từ 1–5 Ngày
– Số lượng in tem mã vạch: Số lượng in tem mã vạch tùy thuộc vào đơn hàng của khách hàng.
– Kích thước tem mã vạch: Hình tròn, hình elip, hình chữ nhật,…
– Nguyên liệu và độ dày của tem mã vạch: Giấy in tem đặc biệt có keo dán sẵn.

Công ty In Thiên Hà nhận in ấn các loại tem nhãn, tem bảo hành dán lên hàng hóa, in dán lên sản phẩm, in gia công mã vạch các loại và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với In Thiên Hà để nhận được sự hỗ trợ.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức