Quy cách thiết kế in catalogue tại In Thiên Hà

In Thiên Hà với đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, hệ thống máy in offset hiện đại, tự hào là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in catalogue đẹp cho các doanh nghiệp, công ty, các showroom trong khu vực Hà nội và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

In Thiên Hà cam đoan sẽ tạo ra những sản phẩm in catalogue làm khách hàng hài lòng, và chắc chắn. Mỗi cuốn catalogue được in ra bởi công ty chúng tôi sẽ là một sản phẩm hữu ích thực thụ khi đưa đến tay người tiêu dùng. Qua đó, nó sẽ trở thành một công cụ giúp quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của quý khách đến với người tiêu dùng của mình.
Quy cách thiết kế in catalogue tại In Thiên Hà
Nó cũng hỗ trợ rất nhiều trong việc gia tăng doanh thu, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp bạn, và cũng là tăng uy tín cũng như thương hiệu của công ty bạn. Chúng tôi cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi của khách hàng về chất lượng thiết kế, chất lượng in, thời gian đáp ứng và giá cả in catalogue.

Sự cam kết đó được thể hiện rõ ràng trên từng sản phẩm mà In Thiên Hà tạo ra. Chắc chắn mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ in catalogue của chúng tôi, cầm sản phẩm của chúng tôi trên tay, thì họ sẽ còn muốn quay lại nhiều lần mỗi khi họ muốn dùng catalogue để quảng cáo một thông tin nào đó tới khách hàng của họ.

Để làm được điều này là cả sự tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm của từng con người trong công ty In Thiên Hà với trách nhiệm trong chính những sản phẩm của mình.

Quy cách thiết kế in catalogue
Quy cách thiết kế in catalogue tại In Thiên Hà
Xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông tin của doanh nghiệp trước khi in catalogue để lên kích thước phù hợp, tránh việc nhiều nội dung mà catalogue lại quá ít trang dẫn đến việc hình ảnh, chữ, các hiệu ứng … bị chèn nhau, nhìn rối mắt hoặc nội dung ít mà làm cuốn catalogue quá dày lại bị lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp đặt in.

Xác định bố cục cuốn catalogue khoa học, rõ ràng, vị trí nào cần phải làm nổi bật nhất để khách hàng khi xem catalogue biết ngay được những thông tin quan trọng nhất mà bạn đang muốn nhấn mạnh, muốn truyền tải tới họ.

Thiết kế in catalogue đẹp cần đạt được những tiêu chí

– Bố cục catalogue rõ ràng, khoa học
– Thiết kế catalogue dựa trên quan điểm người xem
– Hiệu ứng các hình ảnh độc đáo
– Chọn font chữ sử dụng trong cuốn catalogue phải hấp dẫn nhưng dễ đọc
– Cần thiết kế mặt ngoài của cuốn catalogue cùng của tờ gấp là nội dung quan trọng nhất của chương trình, dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp để thu hút khách hàng.
– Thiết kế catalogue chuyên nghiệp, bắt mắt, hiệu ứng nổi bật, bố cục khoa học, màu sắc hài hòa, ấn tượng.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức