Những thông tin cần biết khi in phong bì

Nếu quý khách đang có nhu cầu in phong bì chất lượng, giá rẻ, nhanh chóng, bạn có thể tìm đến dịch vụ in phong bì của Công ty In Thiên Hà.

In Thiên Hà sẽ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí các mẫu phong bì cho khách hàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị sẵn nội dung, yêu cầu để chúng tôi thiết kế in phong bì cho quý khách. Dịch vụ thiết kế phong bì chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo sẽ khiến quý khách hài lòng tuyệt đối.
Những thông tin cần biết khi in phong bì
Khi bạn chưa có ý tưởng cho mẫu in phong bì cho đơn vị của mình, các nhân viên thiết kế, đồ họa của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được mẫu phong bì đẹp, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Nếu như bạn in phong bì số lượng lớn sẽ được in bằng máy in offset đảm bảo chất lượng màu sắc và hình ảnh phong bì rõ nét.

Sau khi in ấn, phong bì sẽ được gia công bằng máy tự động đảm bảo độ thẩm mỹ và bảo vệ phong bì tốt hơn. Nắp phong bì sẽ được dán băng dính chờ 2 mặt.

Những thông tin cần biết khi bạn in phong bì

Những thông tin cần biết khi in phong bì

Chất liệu giấy

– In phong bì dùng cho văn phòng thường dùng các loại giấy phổ biến như giấy couche, giấy offset, giấy Kraft và một số loại giấy cao cấp hơn như kishu, galgo, conqueror, … tùy vào lựa chọn, yêu cầu của khách hàng.

– Phong bì dùng cho các việc khác như phong bì bệnh án, phong bì đựng hồ sơ, phong bì đựng tài liệu khổ lớn thì thường dùng giấy duplex hoặc loại giấy kraft dày.

Định lượng giấy dùng in phong bì

– Đối với phong bì nhỏ có kích thước A6, A5 thì nên sử dụng giấy offset độ dày từ 100gsm đến 120gsm hay dùng giấy couche độ dày từ 120gsm đến 150gsm.

– Đối với phong bì đựng hồ sơ kích thước khổ A4 trở lên thì sử dụng giấy couche, giấy offset, giấy duplex có định lượng từ 150gsm đến 250gsm. Các loại giấy cao cấp khác sẽ được tư vấn theo mẫu thiết kế cụ thể.

Kích thước và quy cách in phong bì

– Phong bì đựng giấy khổ A6 có kích thước là 12x22cm, phong bì A5 có kích thước là 16x23cm, phong bì A4 có kích thước là 25x34cm.

– Nếu bạn muốn thiết kế và đặt in phong bì theo kích thước cũng như có quy cách riêng thì bạn có thể đưa ra nhu cầu với nhân viên thiết kế của In Thiên Hà.

In Thiên Hà đã thiết kế hàng nghìn mẫu phong bì cho rất nhiều khách hàng với nhiều mẫu mã, phong cách khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể tham khảo trong kho thư viện mẫu để chọn lựa cho công ty mình một mẫu vừa ý.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức