Những điều bạn cần lưu ý khi chọn in catalogue

In Catalogue hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, được coi là một trong những cách thức nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm đến với khách hàng. Qua đó khách hàng có thể thấy được các danh mục sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp để có sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, làm thế nào để có được cuốn catalogue đẹp và chất lượng thì không phải ai cũng rõ. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

Chọn mẫu cuốn catalogue phù hợp với nhu cầu

Hiện nay, catalogue được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Kích thước mà bạn đặt in cũng làm ảnh hưởng đến giá in của catalogue. Thông thường khổ giấy được chọn phổ biến nhất để in catalogue chính là khổ A4 hoặc A5… Ngoài ra, còn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà cuốn catalogue sẽ được in với kích thước để đáp ứng được nhu cầu của họ. Bạn nên chú ý cân nhắc lựa chọn kích thước phù hợp để tránh gây lãng phí khổ giấy và tốn kém chi phí in.

Lưu ý số lượng trang catalogue

Tùy thuộc vào nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải cho khách hàng mà có thiết kế số trang sao cho phù hợp. Thông thường số trang cần phải chia hết cho 4 để có thể dễ đóng thành cuốn. Bạn nên chú ý thiết kế cuốn catalogue có số trang phù hợp để đảm bảo tiết kiệm chi phí, tránh gây lãng phí.

Lưu ý lựa chọn chất liệu giấy chọn in catalogue

Chất liệu giấy in là một yếu tố quan trọng quyết định đến giá thành của cuốn catalogue của bạn. Thông thường khi in catalogue loại giấy thường được chọn để in bìa là C200 – C250, còn với các trang bên trong sẽ được in loại giấy C150. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn cán bóng hoặc cán mờ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Do đó, bạn có thể chú ý cân nhắc điều này khi chọn in catalogue.

Tìm hiểu về giá in catalogue

Giá in catalogue là một trong những điều mà bạn cần lưu ý khi chọn in. Để đảm bảo không in catalogue với mức giá quá cao thì bạn nên có sự tìm hiểu và cân nhắc giá của một số các dịch vụ in. Bạn có thể yêu cầu họ báo giá sản phẩm để bạn có được sự cân nhắc và lựa chọn phù hợp, đảm bảo có cuốn catalogue đẹp với mức giá hợp lý.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết vừa cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin cũng như biết thêm một số điều cần lưu ý khi tiến hành in catalogue cho tổ chức của mình.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức