Kinh nghiệm giúp bạn in catalogue đảm bảo chất lượng 

Bạn được sếp giao nhiệm vụ in catalogue cho tổ chức của bạn? Bạn đang băn khoăn việc lựa chọn đơn vị in đảm bảo chất lượng và uy tín để có những cuốn catalogue đẹp. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm in catalogue đảm bảo chất lượng.

Lựa chọn mẫu catalogue phù hợp 

Hiện nay, các mẫu catalogue được thiết kế khá phong phú và đa dạng với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Để đảm bảo lựa chọn được mẫu catalogue phù hợp và đảm bảo chất lượng thì bạn nên lưu ý cân nhắc lựa chọn mẫu phù hợp với nhu cầu, sở thích, mục tiêu của tổ chức…

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến kích thước của mẫu catalogue vì điều này cũng một phần quyết định đến mức chi phí bạn cần phải chi trả. Thông thường kích thước giấy thường được sử dụng là khổ a4 hoặc a5. Tuy nhiên, các đơn vị cũng có thể in theo đúng kích thước mà khách hàng yêu cầu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc lựa chọn.

Cân nhắc số lượng trang in catalogue 

Khi in catalogue bạn cũng nên lưu ý lựa chọn trang in sao cho phù hợp. Tùy thuộc vào những nội dung mà tổ chức muốn truyền tải mà bạn có thể lựa chọn thiết kế số trang in sao cho phù hợp. Khi cân nhắc kỹ về số lượng trang in sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được số trang, từ đó giúp tiết kiệm được khoản chi phí và tránh tình trạng lãng phí không mong muốn.

Cân nhắc lựa chọn chất liệu giấy in 

Chất liệu giấy in cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng cuốn catalogue mà bạn cần lưu ý. Để các trang catalogue được in với chất lượng tốt, hạn chế bị nát các trang thì bạn nên chọn loại giấy để in bìa là C200 – C250. Còn đối với các trang bên trong thì bạn có thể lựa chọn loại giấy in C150. Mỗi loại giấy sẽ có các mức giá khác nhau nên bạn cần chú ý cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

Tìm hiểu địa chỉ in uy tín 

Việc lựa chọn một địa chỉ in chất lượng sẽ giúp bạn có thể in được những cuốn catalogue đẹp, thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn đối với các đối tác. Từ đó giúp bạn có thể dễ dàng nâng cao hình ảnh, vị thế của tổ chức mình. Khi lựa chọn bạn cũng nên lưu ý cân nhắc về giá cả để có thể in được các cuốn catalogue đẹp với mức giá hợp lý.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết vừa cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích và tiến hành in catalogue đảm bảo chất lượng.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức