Kích thước phổ biến của túi giấy

Túi giấy làm bằng các hình dạng và kích cỡ khác nhau là một cơ hội đầu tư sinh lợi cho các doanh nhân. Bởi vì tính chất sinh học không phân hủy của túi nilon, nên việc sử dụng túi giấy ở nhiều thành phố và các trung tâm đô thị sẽ có tác dụng bảo vệ môi trường hơn. Quá trình làm túi giấy rất đơn giản và nó không đòi hỏi bất kỳ công nghệ phức tạp nào. Theo nhu cầu và dự báo sản xuất, bạn có thể chủ động là hoạt động sản xuất quy mô nhỏ.

Túi giấy làm cho thị trường tiềm năng
Túi giấy là vật liệu đóng gói phổ biến. Nói chung, bánh kẹo, cửa hàng thực phẩm, đồ lưu niệm, chất tẩy rửa khô, đại lý mứt kẹo,… sử dụng túi giấy rất rộng rãi. Về cơ bản, sản phẩm có một số lợi thế riêng biệt đặc biệt là giá thấp hơn so với các bao bì đóng gói thông thường khác. Thậm chí, những người bán hàng rong các loại trái cây, rau củ và bánh kẹo,… cũng sử dụng túi giấy. Túi đựng giấy được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại hình thương mại. Một số như là các cửa hàng dệt, tiệm bánh, cửa hàng giày, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bán buôn, cửa hàng sách, cửa hàng đồ ngọt, cửa hàng thịt/cá, cửa hàng rau, văn phòng phẩm, cửa hàng phần cứng, và cửa hàng tiêu dùng,…
Do nhận thức ngày càng tăng về các nguy cơ của túi nhựa đối với môi trường trong cộng đồng, sử dụng túi giấy rất thân thiện với môi trường. Ngành công nghiệp sản xuất túi giấy thân thiện với môi trường đã sẵn sàng cho một sự tăng trưởng cao hơn với một tương lai tươi sáng.

Kích thước phổ biến  nhất của túi giấy:
Kích thước tính bằng Inches                                      Kích thước tính theo cm
4,25 X 6                         11X15
5,25 X7,5                         13X19
6.75X8.5                         17X22
8.25X10                         21X25
9,75X12,75                         25X34
10.5X16                         25X34
Như bất kỳ doanh nghiệp sản xuất nào, việc kinh doanh túi giấy yêu cầu hai loại vốn đầu tư. Vốn đầu tư cố định bao gồm đất đai, xây dựng và máy móc. Hoặc bạn có thể đáp ứng tất cả các khoản đầu tư từ quỹ của riêng bạn hoặc bạn có thể áp dụng cho khoản vay có kỳ hạn. Đầu tư vốn lưu động bao gồm chi phí nhân lực, chi phí nguyên liệu thô, tiền thuê nhà và các chi phí hoạt động hàng ngày khác. Bạn cũng có thể áp dụng cho khoản vay vốn lưu động như thấu chi hoặc cơ sở tín dụng tiền mặt từ các ngân hàng lân cận của bạn hoặc bất kỳ tổ chức tài chính nào.

Nguyên liệu làm túi giấy
Bạn sẽ cần phải sắp xếp các nguyên liệu thô khi bắt đầu sản xuất túi giấy
– Tờ giấy 40 “x 60”, 18.000 tờ
– Giấy có màu cuộn và trắng 500 Reams
– Mực in, hóa chất,…
– Bao bì tiêu hao,…

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức