In tờ rơi – Một hình thức quảng cáo hiệu quả

Khi đi dạo trên một tuyến phố, vào một trung tâm siêu thị hay đứng tại các cổng trường học, … chắc hẳn chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, những pano, những áp-phích quảng cáo. Đây chính là một hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau mà mức chi phí thấp. Nó không chỉ là vật phẩm đem đến cho người xem những thông tin, mà còn giúp người đọc, người nhận tờ rơi ghi nhớ, sử dụng thuận tiện hơn.
In tờ rơi - Một hình thức quảng cáo hiệu quả
In tờ rơi để sử dụng là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Tờ rơi còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới của doanh nghiệp bạn.

Hình thức quảng cáo bằng tờ rơi đặc biệt phát huy trong các chương trình tổ chức sự kiện, triển lãm, showroom, hội nghị, hội trợ, … Tờ rơi giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cùng với những thông tin của mình tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, không phải bất cứ loại tờ rơi nào cũng phát huy tác dụng, gây được ấn tượng tốt cho người nhận. Nếu như nội dung không phù hợp, tiếp cận đối tượng không chính xác thì nó lại được biến ngay thành một loại rác thải sau khi rời tay người phát tờ rơi đến tay người nhận. Đó là bởi vì thiết kế in tờ rơi quá nhàm chán, hình thức mẫu mã xấu lại không để lại một chút ấn tượng gì cho người đọc và khiến cho chiến dịch sử dụng tờ rơi của bạn thất bại hoàn toàn. Bởi có đôi khi người ta chẳng thèm quan tâm đến nội dung bên trong khi bắt gặp một mẫu tờ rơi có mẫu mã không đẹp mắt và sẵn sàng vứt bỏ nó đi ngay lập tức.
In tờ rơi - Một hình thức quảng cáo hiệu quả
Chính vì vậy, với việc chú trọng đến thiết kế, chú trọng khâu đến in ấn sản phẩm là một công đoạn hết sức quan trọng để tạo ra một sản phẩm tờ rơi chất lượng. Công ty In Thiên Hà chuyên in tờ rơi với các kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, phong phú, cập nhật các xu hướng mới nhất chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt cho khách hàng của bạn. Mỗi khi nhận được tờ rơi đó, khách hàng chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những thông tin hấp dẫn trong đó bởi ngay cái vẻ bên ngoài của nó đã có một hình thức đẹp, độc đáo và tỉ mỉ đến từng nét chữ, từng hình ảnh, từng thông tin.

Để quảng bá tốt thương hiệu cho khách hàng, in tờ rơi tại In Thiên Hà sẽ đáp ứng được các tiêu chí:

– In tờ rơi phải đẹp, chất lượng in tờ rơi phải sắc nét. Màu sắc chân thực, sống động.
– Thiết kế sáng tạo, bố cục rõ ràng, cuốn hút được sự chú ý của người đọc.
– Ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ đưa vào tờ rơi phải sắc nét.
– Quy cách gia công cũng yêu cầu sự độc đáo, làm cho khách hàng khi cầm trên tay tờ rơi sẽ cảm thấy thích thú.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức