In name card chuyên nghiệp tại công ty In Thiên Hà

Name card hiểu đơn giản, nó là một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, công việc, chức vụ, số điện thoại, địa chỉ, công ty … Nhưng nó cũng chính là thông tin để các đối tác khách hàng liên lạc với nhau. Chính vì thế bạn phải tìm dịch vụ in name card đẹp chuyên nghiệp ở đâu uy tín và chất lượng.

Trí nhớ của chúng ta dù có tốt đến đâu chắc chắn cũng không thể lưu giữ hết tất cả các thông tin mà chỉ qua truyền miệng. Đó có thể là thông tin của một cá nhân, hay nhiều cá nhân, tổ chức mà hàng ngày, hàng giờ chúng ta gặp và phải tiếp xúc. Vì thế nếu như bạn là người làm ăn thì có bên mình những tấm name card là một lợi thế.

Trao name card là một phần quan trọng trong văn hóa kinh doanh. Bạn sẽ không thể bán được dịch vụ hay sản phẩm của bạn khi bạn không thu hút, lôi kéo được khách hàng tìm hiểu hay trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của bạn. Hãy trao một tấm name card ngay khi bạn gặp một khách hàng tiềm năng.

In name card chuyên nghiệp tại công ty In Thiên Hà

Khi trao name card bạn không chỉ trao một tấm name card với hình ảnh tuyệt vời về doanh nghiệp của bạn mà còn cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin liên hệ mà họ có thể dùng để liên lạc với bạn bất cứ khi nào. Và đặc biệt, nếu như nó gây được ấn tượng tốt đẹp thì chắc chắn công việc của chúng ta sẽ thuận lợi hơn nhiều. Name card có thể đảm nhận vai trò đó, nếu nó được thiết kế và in ấn bởi một công ty uy tín, chất lượng, tận tâm.

Với phương châm đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng của mình, In Thiên Hà sẽ tư vấn, thiết kế mẫu miễn phí cho khách hàng với đơn hàng số lượng lớn, với những kiểu dáng, hình thức phù hợp với từng cá nhân, tổ chức, đem lại sự ấn tượng trong từng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.

Thông số kỹ thuật của name card

– Kích thước thông thường: 54 x 90 mm
– In offset nhiều màu 2 mặt sắc nét
– Chất liệu giấy đẹp: Couche 300 gr
– Cán nilon mờ 2 mặt để đảm bảo độ bền, đẹp, sang trọng.

Đến với In Thiên Hà, Quý khách sẽ được

– Tư vấn tận tình về chất liệu giấy, công nghệ in, thiết kế.
– Thiết kế chuyên nghiệp miễn phí, với vô số mẫu thiết kế đa dạng, độc đáo, phù hợp phong thủy, phong cách, văn hóa, bản sắc Công ty bạn.
– In name card trên công nghệ in offset 4 màu hiện đại nhất ngày nay.
– Đáp ứng nhanh các đơn hàng trong vòng 2-3 ngày làm việc kể từ ngày duyệt market.

Để quảng bá và xây dựng thương hiệu của mình tốt hơn quý khách nên in name card. Hãy liên hệ ngay với In Thiên Hà để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn và thiết kế miễn phí mẫu danh thiếp đẹp, phù hợp với bạn.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức