In Lịch Tết làm quà tặng và giá trị marketing của nó

Ý tưởng in lịch thành quà tặng và phục vụ chiến dịch marketing thương hiệu cho công ty dịp cuối năm là một hoạt động khá phổ biến và đem lại hiệu quả rất cao.

Bởi chúng ta đều biết rằng có ai không ngó tới lịch làm việc hằng ngày, những cuộc hẹn quan trọng, sự kiện cần theo dõi đều được note lại ở đâu đó trong sổ tay làm việc, trong phần ghi chú tại outlook mail trên máy tính, hay đơn giản là note lại ngay trên chính ngày, tháng hẹn đó trong cuốn lịch để bàn? Đây cũng là lý do mà các doanh nghiệp, công ty đặt in lịch tết để làm quà tặng cho khách hàng của mình.

In Lịch Tết làm quà tặng và giá trị marketing của nó

Nếu một cuốn sổ, hay quyển lịch để bàn luôn được khách hàng của bạn, đối tác của bạn đặt trên bàn làm việc hằng ngày với được in hình ảnh, sản phẩm, thông tin… của công ty bạn, thì việc truyền bá hình ảnh thương hiệu cũng diễn ra cùng với thói quen làm việc của họ.

Và khi nào họ cần sự hỗ trợ của bạn, họ chỉ việc tìm theo thông tin liên hệ đặt sẵn trên cuốn lịch và mọi việc sẽ được giải quyết xong xuôi, gọn nhẹ. Khách hàng sẽ cảm thấy rất thuận tiện vì không cần mất quá nhiều thời gian để cân nhắc, tìm hiểu, lưu trữ thêm về đối tác của mình nữa. Vì họ biết thông tin của bạn luôn ở trên cuốn lịch hàng ngày họ xem, họ đã rất quen thuộc với sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Đây chính là một phương pháp marketing thương hiệu hiệu quả và ít tốn kém chi phí, mang nhiều ý nghĩa.

Lịch tết chính là “nhân viên marketing” chăm chỉ suốt 365 ngày 8736 giờ mỗi năm đi theo, chăm sóc khách hàng của bạn. Một nhân viên tận tụy mà không cần phải trả lương.

In Lịch Tết làm quà tặng và giá trị marketing của nó

Những cuốn lịch độc quyền của đơn vị nào thì thường được gắn hình ảnh của đơn vị đó đi kèm, hình dáng rất đa dạng, phong phú về mẫu mã và hình thức trình bày khiến khách hàng, đối tác của bạn thấy ấn tượng, luôn cảm thấy thích thú mỗi khi nhìn vào.

Xuất phát từ mục tiêu giúp cho khách hàng quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất, In Thiên Hà đã chuẩn bị sẵn ý tưởng, nội dung và nhiều mẫu thiết kế in lịch tết sang trọng, độc đáo, ấn tượng để cho ra đời những ấn phẩm lịch thật chất lượng.

Khách hàng có thể gửi tới chúng tôi những ý tưởng của bạn, những yêu cầu về sự sáng tạo của bạn trên cuốn lịch độc quyền mà doanh nghiệp bạn cần. Chúng tôi sẽ thu thập những góp ý những ý tưởng của bạn để đưa ra một bản phác thảo chi tiết nhất, sát nhất với yêu cầu của bạn về cuốn lịch.

Với nhiều năm kinh nghiệm, In Thiên Hà sẽ cố gắng để đem tới cho bạn những sản phẩm lịch tết độc đáo, khác biệt.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức