In lịch Tết 5 tờ giá rẻ tại In Thiên Hà

Trong nét văn hóa của người Việt, tặng lịch tết trong mỗi dịp cuối năm để đón đầu xuân năm mới là một phong tục tập quán lâu nay, là một nét đẹp truyền thống. Các công ty, doanh nghiệp dùng cuốn lịch Tết để biếu tặng cho cán bộ, nhân viên, cho khách hàng hay các đối tác với mong muốn truyền tải những thông điệp của mình, những lời chúc tốt đẹp đến với người nhận. Các mẫu in lịch Tết đẹp, mới lạ, đơn giản và không kém phần sang trọng sẽ cùng các bạn tạo nên món quà ý nghĩa nhất.

Công ty In Thiên Hà chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, in ấn chuyên nghiệp, tư duy độc đáo luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ in lịch Tết với những mẫu mã thiết kế tuyệt đỉnh nhất trên thị trường.

Chúng tôi luôn có sẵn các mẫu thiết kế in lịch tết để các bạn lựa chọn với nhiều chủ đề hình ảnh đẹp như: con người, phong cảnh quê hương đất nước, mẫu 12 con giáp, thư pháp, câu đối, … kèm theo những lời chúc Tết ý nghĩa.

In lịch Tết 5 tờ giá rẻ tại In Thiên Hà

Các bạn có thể đưa ra những ý tưởng thiết kế mang tính độc quyền cho riêng mình như quảng bá hình ảnh công ty, những sự kiện nổi bật trong công ty qua từng tháng, giới thiệu sản phẩm cho công ty. Hoặc có thể là những hình ảnh về gia đình, người thân, công ty của bạn. Lời chúc kèm theo mẫu thiết kế lịch độc quyền này phải thể hiện sự chân thành, sôi động.

Đến với công ty in lịch In Thiên Hà chúng tôi, quý khách hàng sẽ được miễn phí chi phí thiết kế và tư vấn, miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội với những đơn hàng số lượng lớn, miễn phí giao hàng đến nơi gửi xe theo thỏa thuận.

In lịch Tết 5 tờ giá rẻ tại In Thiên Hà bao gồm: tờ đầu tiên là hình ảnh đại diện của công ty, doanh nghiệp hay là hình ảnh của cá nhân, tập thể, … Tờ thứ 2 sẽ là 3 tháng đầu tiên của quý I, tờ thứ 3 sẽ là 3 tháng tiếp theo của quý II, tờ thứ 4 sẽ là 3 tháng tiếp của quý III và tờ thứ 5 sẽ là 3 tháng cuối của quý IV.

Chất liệu giấy sử dụng để in lịch Tết công ty thường sử dụng giấy couches, loại giấy với đặc tính bề mặt sáng, bóng, mịn, độ cứng cao, cho hiệu ứng tuyệt vời đảm bảo màu sắc sắc nét, sự tương phản màu tốt, hình ảnh đẹp, thu hút, lôi cuốn. Công nghệ in lịch Tết là công nghệ in offset đẹp, hiện đại với toàn bộ dây chuyền chuyên nghiệp, thao tác nhanh, thủ tục đơn giản, thành phẩm thu được như ý.

Lịch Tết của công ty In Thiên Hà chúng tôi thường đa dạng từ những sản phẩm lịch như: Lịch treo tường, lịch để bàn, in lịch block, …

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức