In kẹp file giá rẻ thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp

Là một sản phẩm quan trọng trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp. Kẹp file được sử dụng rộng rãi và có nhiều hữu ích trong những giao dịch, kinh doanh hoặc sử dụng trong các công việc nội bộ. In kẹp file cho doanh nghiệp sử dụng chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp nâng tầm sự chuyên nghiệp và nhằm quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất đối với khách hàng, đối tác.

Đôi nét về in kẹp file trong doanh nghiệp
In kẹp file giá rẻ thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp
Kẹp file là công cụ dùng để giới thiệu ngắn gọn về công ty. Những chiếc kẹp file đẹp mắt là phương pháp hữu hiệu để bảo đảm thông tin của doanh nghiệp được đưa đến khách hàng một cách chuyên nghiệp và thiện cảm nhất. Chỉ với những thiết kế đơn giản, tinh tế, những chiếc kẹp file sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn trong đàm phán cho quý doanh nghiệp, hứa hẹn nhiều mối quan hệ làm ăn hiệu quả.

Quy cách thiết kế – In kẹp file chuyên nghiệp
In kẹp file giá rẻ thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp
Về thiết kế in kẹp file

Thiết kế kẹp file chất lượng hay không sẽ thể hiện qua cách thức bạn cung cấp những thông tin về công ty, sản phẩm, dịch vụ của mình có trực quan, sinh động và chuyên nghiệp hay không. Trang bìa của kẹp file là nơi quan trọng nhất trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp cũng như sự uy tín của công ty, do vậy mà cần đầu tư thật kỹ lưỡng.

Màu sắc trong thiết kế kẹp file sẽ cấu thành nên bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, màu sắc chủ đạo cần đồng nhất với màu sắc trong bộ nhận diện. Việc phối màu sắc kẹp file cũng cần chú ý, tránh màu sắc đối tông, lòe loẹt, nhức mắt người nhìn.

Một kẹp file được thiết kế hoàn hảo không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa nó cần phải mang theo các thông điệp cần thiết để nhắn gửi đến khách hàng của mình. Những thông điệp này có thể là slogan, phương châm làm việc hay đơn thuần là thông điệp của sự kiện mà bạn đang được tổ chức. Khách hàng sẽ dễ dàng nắm bắt, cảm nhận được thiện chí muốn hợp tác, làm việc của doanh nghiệp bạn.

Về việc in ấn kẹp file

Kích thước tài liệu văn phòng hiện nay thông thường là khổ A4, do vậy mà in kẹp file cần có kích thước vừa vặn để có thể chứa được tài liệu này. Nguyên liệu dùng để làm kẹp file thường là giấy Couches có định lượng từ 250-300gsm để đảm bảo độ cứng, độ chắc chắn.

Mặt trong của chiếc kẹp file thường được gấp khuôn lại để tạo thành ngăn xếp tài liệu, có thể có 1 ngăn hay 2 ngăn tùy theo nhu cầu sử dụng. Hiện nay, đa phần in kẹp file thường được thực hiện trên máy in Offset CMYK 2 mặt, đem lại sự sắc nét đến từng chi tiết, in ấn một cách nhanh chóng.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức