In catalogue và những điều bạn cần biết 

Hiện nay, in catalogue trở thành một trong những cách thức giúp cho doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh của mình đến với khách hàng cũng như giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để in catalogue đảm bảo chất lượng? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Cân nhắc chọn mẫu theo nhu cầu 

Các mẫu catalogue hiện nay được thiết kế rất phong phú và đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Do đó, khi lựa chọn mẫu catalogue bạn nên cân nhắc theo nhu cầu cũng như sở thích của bản thân để có được sự lựa chọn phù hợp. Kích thước của cuốn catalogue là một yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí mà bạn cần phải chi trả. Các loại giấy phổ biến được sử dụng là khổ a4 hoặc a5… Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà cuốn catalogue sẽ được thiết kế với các kích thước khác nhau. Bởi vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ để có sự lựa chọn phù hợp, tránh tình trạng lãng phí chi phí.

Cân nhắc số lượng trang in catalogue 

Số lượng trang in cũng là một trong những yếu tố bạn cần lưu ý khi in catalogue. Tùy thuộc vào nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải mà bạn thiết kế số trang in sao cho phù hợp. Việc cân nhắc kỹ về số lượng trang in giúp bạn có thể tiết kiệm được số trang, từ đó giúp tiết kiệm chi phí và tránh tình trạng lãng phí không mong muốn.

Lựa chọn chất liệu giấy in phù hợp 

Chất liệu giấy in là một trong những yếu tố mà bạn cũng cần quan tâm khi lựa chọn in catalogue. Để đảm bảo các trang catalogue được in với chất lượng tốt, tránh bị nát các trang thì bạn có thể lựa chọn loại giấy in bìa là C200 – C250. Còn đối với các trang bên trong thì bạn có thể lựa chọn loại giấy in C150. Mỗi loại giấy sẽ có các mức giá khác nhau nên bạn cần chú ý cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

Lựa chọn địa chỉ in uy tín 

Địa chỉ in uy tín là một trong những điều bạn cần lưu ý để đảm bảo có cuốn catalogue chất lượng. Việc lựa chọn một địa chỉ in chất lượng sẽ giúp bạn có được cuốn catalogue đẹp, thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn đối với các đối tác, giúp bạn có thể dễ dàng nâng cao hình ảnh của tổ chức mình. Sau khi lựa chọn bạn cần tham khảo về giá sản phẩm để có thể cân nhắc và có thể in với mức giá phù hợp nhất.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết vừa cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích và tiến hành in catalogue đảm bảo chất lượng.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức