In catalogue và những điều bạn cần biết

Công ty bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào? Thời trang, ô tô, bất động sản, đồ điện tử hay đồ gia dụng, nhà hàng, …? Bạn đã có những công cụ gì hỗ trợ cho quá trình truyền thông, quảng bá thương hiệu của chính mình? Bạn đã tìm hiểu về ấn phẩm catalogue và có kế hoạch in catalogue cho công ty của mình hay chưa?

Catalogue đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá, đưa tên tuổi doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng. Chúng được sử dụng để giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ rộng rãi đến cộng đồng mục tiêu, đồng thời giới thiệu thông tin doanh nghiệp một cách rõ ràng và sinh động.
In catalogue và những điều bạn cần biết
Qua đó, cuốn catalogue tạo cho khách hàng của bạn một cái nhìn tổng quát nhất về năng lực, về sự chuyên nghiệp của công ty, góp phần nâng cao vị thế thương hiệu của công ty.

Dưới đây là một số thông tin mà bạn cần biết về thiết kế và in ấn Catalogue

– Mẫu catalogue là giới thiệu về loại hình sản phẩm, dịch vụ nên nó cần cung cấp thông tin cơ bản nhất về sản phẩm, dịch vụ và đôi khi cuốn catalogue cũng có thể trở thành cuốn giới thiệu hồ sơ năng lực của công ty.

– Bố cục catalogue gồm những ý chính:

Phần trang bìa sẽ giới thiệu một cách khoa học có kèm theo hình ảnh đặc trưng về công ty, về sản phẩm và đưa ra một câu slogan hấp dẫn, thu hút. Sử dụng những hình ảnh mang tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng với người xem những chưa đi vào chi tiết.

Phần trang trong sẽ tập trung giới thiệu qua về công ty gói gọn trong một trang ngắn gọn, sau đó sẽ là phân loại nhóm sản phẩm phù hợp logic nhất để người xem có thể nắm bắt được thông tin sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp một cách nhanh chóng, dễ dàng. Trang cuối của catalogue thường sẽ là thông tin liên hệ công ty.

– Nên sử dụng chung một format cho các nhóm sản phẩm cùng loại. Đối với nhóm sản phẩm khác nhau, cần chèn vào đó những trang nghỉ hoặc trang quảng cáo hoặc hình ảnh thẩm mỹ.

– Nên có sự kết hợp hài hòa giữa các hình ảnh có kích cỡ ảnh nhỏ, ảnh trung bình và kích thước ảnh lớn toàn trang.

Trên đây là một vài chi tiết dành cho bạn đọc để mọi người có thể hiểu hơn về cách thiết kế một cuốn catalogue quảng bá công ty, doanh nghiệp, sản phẩm của bạn thế nào là chất lượng, hiệu quả, giúp cho người đọc dễ dàng nắm bắt thông tin về bạn, cho thấy được sự chuyên nghiệp từ phía công ty bạn. Và hơn hết, đây cũng là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc marketing, bán hàng của công ty. Hãy đến In Thiên Hà để nhận được sự hỗ trợ cần thiết nhất.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức