In card visit và một số điều cần biết

Hiện nay, nhiều người sử dụng card visit như một công cụ cần thiết, luôn mang theo bên người. Nó giúp việc trao đổi thông tin nhanh và nhận hiệu thương hiệu nhanh và chính xác nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được một nơi in card visit uy tín, chất lượng và đảm bảo nhất. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé.

Card visit là gì?

Card visit hay còn gọi là danh thiếp, nó được xem là  công cụ giúp mọi người trao đổi thông tin liên hệ hoặc giúp nhận diện thương hiệu.  Nó là loại giấy thiếp nhỏ có ghi họ tên, kèm theo nghề nghiệp, chức vụ địa chỉ và được dùng trong giao dịch. Trong mọi ngành nghề, công việc đề cần đến card visit. Thông thường thường danh thiếp thường được in trên giấy có kích thước là 5,5 × 9,0 cm. Tuy nhiên, người ta cũng có thể chọn kích thước khác như 5.0 × 9.0 cm… tất nhiên là tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Có nhiều loại card visit khác nhau. Về mặt thiết kế thì có 2 loại là thiếp đứng, thiếp ngang. Về chất liệu thì có thể in trên cả nhựa mỏng hay ghi lê. Ngày nay việc in danh thiếp không chỉ cần thiết cho các công ty, doanh nghiệp mà các cá nhân cũng có nhu cầu lớn không kém. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết khi in cần có những lưu ý, ghi nhớ gì để có được sản phẩm chất lượng nhất.

Những lưu ý khi in card visit

Trước khi muốn in thì bạn cần có những yêu cầu đối với đơn vị thiết kế như sau. Tất nhiên, bạn cũng không được đòi hỏi rằng card visit của bạn phải khác biệt, không được giống với của những người khác. Điều đó là sai, vì chúng đều có chức năng là muốn người khác biết thông tin của mình nên bạn chỉ cần yêu cầu rằng cardvisit cần có tác phong ngăn nắp, trình bày đẹp và có một vài họa tiết đủ để làm khác biệt. Tất nhiên là cũng cần trình bày thật hài hòa, hợp lý để khách hàng có ấn tượng về bạn. Nếu thiết kế đúng mức, nó sẽ phản ánh được phong cách làm việc cả bạn và công ty bạn. Nhất là với ông chủ thì là người năng động, nhiệt tình, sáng tạo…

Khi đã có thống nhất về mặt thiết kế thi sẽ tiến hành in card. Khi in bạn cần đảm bảo rằng, chất lượng giấy để in là phù hợp, chất lượng đảm bảo. Tránh trường hợp in phải giấy kém chất lượng làm chất lượng cardvisit của bạn. Về giá cả cần thống nhất, bàn bạc với nhau để đưa ra mức giá phù hợp cho bạn.

Bạn đang có nhu cầu in ấn card visit hãy nhanh tay truy cập website: http://inthienha.com.vn để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức