Dịch vụ in name card uy tín tại In Thiên Hà

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ để đặt in name card thì bạn hãy đến với In Thiên Hà. Công ty In Thiên Hà nhận in name card cho các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu in với số lượng ít hoặc số lượng nhiều.

Đặt in name card tại In Thiên Hà, quý khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí, khi sử dụng dịch vụ in name card của chúng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho quý khách và doanh nghiệp. Là địa chỉ in name card giá rẻ và chuyên nghiệp, uy tín nhiều năm nay, chúng tôi hiểu yêu cầu khách hàng và luôn cam kết mang tới một chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh và giá in name card rẻ nhất.

Dịch vụ in name card uy tín tại In Thiên Hà

Hiện nay, cơ sở chúng tôi đang sử dụng công nghệ in Offset công nghiệp đảm bảo cho chất lượng in name card siêu nét, siêu mịn cùng hệ thống máy gia công có tốc độ cao và có độ chuẩn xác cao. Khách hàng đặt in name card tại công ty In Thiên Hà sẽ cảm nhận được chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm.

Nếu quý khách đang có nhu cầu name card nhưng chưa có file thiết kế name card, Công ty In Thiên Hà sẽ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn nội dung và logo nếu có để chúng tôi thiết kế name card cho quý khách. Dịch vụ thiết kế name card chuyên nghiệp sẽ khiến quý khách hài lòng tuyệt đối.

Đến với In Thiên Hà, bạn có thể lựa chọn

Dịch vụ in name card uy tín tại In Thiên Hà

Tư vấn chọn mẫu name card: Nếu như bạn chưa có ý tưởng cho mẫu name card của mình, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được mẫu name card đẹp và phù hợp nhất trước khi bắt tay vào thiết kế. Ngoài ra bạn có thể chọn mẫu card phù hợp nhất với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh trong thư viện mẫu name card đa dạng có sẵn của chúng tôi.

Thiết kế name card: Chúng tôi miễn phí thiết kế khi đặt làm name card. Tuy nhiên nếu bạn cần có mẫu card visit độc đáo và khác biệt thì hãy sử dụng dịch vụ thiết kế tính phí. Mẫu name card của bạn sẽ được những designer thực hiện để lựa chọn, chỉnh sửa theo yêu cầu của bạn đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng mới chuyển qua xưởng in.

In name card in Offset: In name card giá rẻ bằng máy in offset của chúng tôi là dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hà Nội. Với dịch vụ in này, mọi số lượng name card đều được in offset công nghiệp lấy nhanh. In name card in bằng máy offset công nghiệp 5 màu hiện đại nhất của Nhật Bản.

Gia công sau in name card: Thông thường name card đều được cán mờ hai mặt để tăng độ bền cũng như mang đến tính thẩm mỹ. Ngoài ra dịch vụ gia công sau in của chúng tôi, name card quý khách có thể bo tròn góc, rập nổi logo, ép nhũ logo theo yêu cầu riêng cho từng sản phẩm.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức