Dịch vụ in Brochure đẹp tại In Thiên Hà

Brochure là tập hợp được đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm, để khách hàng có thể tiếp cận và nắm rõ được thông tin, cũng như các mặt hàng kinh doanh, đồng thời cũng cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quát. Brochure ấn tượng có thể giúp cho doanh nghiệp bán được hàng hóa, dịch vụ thông qua quảng bá và chuyển đến khách hàng những dấu ấn thiết thực và sự so sánh giữa sản phẩm đó, dịch vụ đó với những sản phẩm của doanh nghiệp khác cùng mặt hàng, dịch vụ.

1. Thời gian thiết kế Brochure mất bao lâu?

Nếu như khách hàng cung cấp cho công ty In Thiên Hà đầy đủ nội dung và hình ảnh sớm nhất thì thời gian để hoàn thành cuốn Brochure sẽ từ 1-2 ngày.

2. Hình ảnh sử dụng trong thiết kế Brochure?

Dịch vụ in Brochure đẹp tại In Thiên Hà

Hình ảnh sử dụng trong Brochure phải là hình ảnh chất lượng tốt, được chụp bằng máy ảnh chuyên dụng, sắc nét. Một cách dễ hiểu để biết hình ảnh của bạn có đủ sắc nét, có thể sử dụng được hay không là xem kích thước ảnh. Ảnh có kích thước ảnh từ 300 DPI trở nên hoặc dung lượng mỗi file ảnh từ 3MB trở nên sẽ dễ dàng để in ấn đẹp.

3. Làm thế nào khi chúng tôi không có hình ảnh sản phẩm, doanh nghiệp, dự án?

Việc sử dụng các hình ảnh thật của sản phẩm, hình ảnh thật của doanh nghiệp giúp cho khách hàng dễ dàng hình dung cụ thể về những sản phẩm của bạn hơn khi họ không được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” sản phẩm.

Trong trường hợp bạn không có những hình ảnh cần thiết về sản phẩm, doanh nghiệp bạn có thể sử dụng các hình ảnh minh họa, các phối cảnh thiết kế, hay có thể tập trung giới thiệu về các tính năng, tiện ích của sản phẩm thay vì chỉ giới thiệu tổng quan về sản phẩm.

4. Một cuốn Brochure nên dày bao nhiêu?

Brochure là để giới thiệu về các sản phẩm, giới thiệu về doanh nghiệp của bạn. Vì thế, độ dày của một cuốn Brochure sẽ phụ thuộc vào việc bạn muốn giới thiệu bao nhiêu sản phẩm và giới thiệu về những gì trong cuốn Brochure đó.

Dịch vụ in Brochure đẹp tại In Thiên Hà

Nếu như doanh nghiệp bạn có nhiều dòng sản phẩm và mỗi sản dòng sản phẩm lại có nhiều mã sản phẩm khác nhau thì hãy chia nhỏ thành nhiều cuốn Brochure khác nhau thay vì gộp chung lại. Bởi vì, mỗi đối tượng khách hàng của bạn thông thường chỉ quan tâm đế một số loại sản phẩm, trong khi đó việc in 1 cuốn Brochure quá dày, quá nhiều là khá tốn kém và không tập trung.

5. Sử dụng chất liệu giấy gì để in Brochure?

Chất liệu giấy chính sử dụng để sản xuất Brochure gồm: 120g/m2, 150g/m2, 180g/m2, 230g/m2 và 300 g/m2.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức