Công ty in tem vỡ bảo hành lấy ngay chất lượng tại Hà Nội

Tem vỡ bảo hành là một dạng tem bảo hành được in trên chất liệu decal giấy đặc biệt, thường có tính năng dính trực tiếp trên sản phẩm. Giấy tự dính và có tính chất dễ vỡ nên khi người dùng bóc hoặc mở niêm phong được dính bởi tem vỡ thì tem vỡ sẽ không còn nguyên vẹn.

Tại Việt Nam nguyên liệu phổ biến được ưa chuộng là loại tem vỡ giòn, tem vỡ vụn dùng để dán lên các sản phẩm như: tem vỡ bảo hành dán nắp hộp, tem vỡ bảo hành dán linh kiện, tem vỡ bảo hành máy tính, tem vỡ bảo hành phản quang, … Dịch vụ in tem vỡ bảo hành lấy ngay giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian chuẩn bị sản phẩm.

In tem vỡ bảo hành và sử dụng tem cũng là một cách để các doanh nghiệp, các nhà sản xuất, nhà cung cấp quản lý sản phẩm của mình, đánh dấu sự khác biệt với các sản phẩm cùng loại của các thương hiệu khác đế tránh việc làm nhái, làm giả sản phẩm.

Công ty in tem vỡ bảo hành lấy ngay chất lượng tại Hà Nội

In tem vỡ bảo hành lấy ngay giúp các doanh nghiệp, các thương hiệu nhanh chóng có giải pháp nhãn hiệu cho hàng hóa của mình mà không phải tốn quá nhiều chi phí. Việc cải tiến công nghệ, sử dụng các công nghệ, máy móc hiện đại đã giúp các công ty in ấn nâng cao chất lượng bản in và tiết kiệm tối đa hao phí.

In tem vỡ bảo hành lấy ngay tại công ty In Thiên Hà thường đảm bảo các thông số sau:

– Cách in tem vỡ bảo hành: Trên công nghệ in offset TCP, In Flexo
– Nguyên liệu và độ dày in tem vỡ bảo hành: Giấy in tem đặc biệt có keo sẵn
– Thời gian in tem vỡ bảo hành: Dịch vụ in tem vỡ bảo hành từ 1 đến 5 ngày
– Nội dung tem in tem vỡ bảo hành: Khách hàng gửi mẫu tem vỡ hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi
– Kích thước in tem vỡ bảo hành: Hình chữ nhật, hình tròn, hình elip…
– Phần mềm thiết kế tem vỡ: AI, Photoshop, Corel…

Công nghệ in tem vỡ bảo hành hiện nay cho ra đời những sản phẩm chất lượng, hình thức đẹp và độ bền cao với giá thành tiết kiệm nhất. In tem vỡ bảo hành chất lượng là một trong những dịch vụ quan trọng của lĩnh vực in ấn.

Việc in tem vỡ bảo hành lấy ngay sẽ giúp các doanh nghiệp sẽ tránh bị hàng giả qua mắt người tiêu dùng. Công ty In Thiên Hà cung cấp nhiều loại tem chống giả như in tem vỡ bảo hành, tem bảo hành, tem 7 mầu, in tem decal vỡ với báo giá in tem vỡ bảo hành cực kỳ rẻ. Ngoài ra cũng có rất nhiều các loại tem nhãn decal như: in tem dán kính, in tem dán sản phẩm, in tem chống hàng giả, … Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi thiết kế cũng như chọn loại giấy phù hợp cho sản phẩm của bạn.

Bạn hãy liên hệ với công ty In Thiên Hà để nhận được ưu đãi tốt nhất và để nhận được sự tư vấn tận tình những gì bạn còn thắc mắc.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức