Chất liệu in thẻ treo quần áo hình chuông phổ biến hiện nay cho các shop thời trang

Mỗi khi mua quần áo chúng ta thường thấy nhiều tấm thẻ treo nhiều hình dáng màu sắc được treo cùng với quần áo. Nó có thể là hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, hình tam giác…và hình chuông.  Mỗi thiết kế lại có những điểm đặc biệt, độc đáo riêng. Dưới đây chúng ta sẽ cùn tìm hiểu về chất liệu in thẻ treo quần áo hình chuông cho các shop thời trang là gì nhé.

In thẻ treo quần áo hình chuông bằng giấy C300gsm

Đây là một chất liệu có rất nhiều ưu điểm với giá thành rẻ. Ta có thể in thẻ treo quần áo hình chuông bằng giấy C300gsm một cách rất dễ dàng khi cho chúng vòa khuôn vào bo góc. Từ đó các tấm thẻ được sản xuất sẽ luôn sạch sẽ và cũng rất đẹp.

Chất liệu giấy C300gsm được sử dụng chủ yếu cho những shop thời trang mang phong cách dễ thương, trẻ trung. Nhưng khi sử dụng loại chất liệu này bạn sẽ bị giới hạn về chi phí có thể phải bỏ ra cho việc in ấn tag.

 

In thẻ treo quần áo hình chuông bằng giấy mỹ thuật

Đây là một chất liệu in đẹp, là khởi nguồn cho tất cả những tác phẩm tag treo thuộc hàng cực phẩm. Chất liệu này thường được sử dụng cho những shop thời trang có phong cách công chúa, tiểu thư hay những shop thời trang có phong cách sang chảnh những vẫn rất bánh bèo, cute và nữ tính.

 

In thẻ treo quần áo hình chuông bằng giấy Kraft

Đây là chất liệu mà bạn có thể sử dụng để in bất cứ thẻ treo quần áo hình chuông nào theo bất kỳ phong cách khác nhau từ dễ thương, kiêu kỳ, đến sang chảnh, cá tính…

Trên đây là một số loại chất liệu hay được sử dụng để in thẻ treo quần áo mà mọi người có thể tham khảo cho shop của mình. Nếu các bạn đã có ý tưởng hay chưa có ý tưởng hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn thành nốt công việc còn lại từ việc lên ý tưởng thiết kế, thiết kế, và in ấn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với các trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho quý khách hàng các thiết kế tờ rơi chất lượng nhất.

Công ty chúng tôi là một trong những công ty uy tín chuyên sản xuất name card, tờ rơi, cataloge, tem…Chúng tôi có một dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại và khép kín từ khâu thiế kế đến khâu sản xuất, cho ra những sản phẩm đẹp, chất lượng và giá rẻ. Nếu các bạn cần hỗ trợ thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 024 3999 3233 – 0935 188991, chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với quý khách hàng trong thời gian tới.

 

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức