Chất liệu làm túi giấy

Túi giấy hoạt động để tạo ra một thế giới bền vững hơn, góp phần tự nhiên vào việc làm chậm biến đổi khí hậu.
– Gỗ là một nguyên liệu thô có thể tái sử dụng và là nguồn tài nguyên dồi dào.
–  Do đặc điểm phân hủy tự nhiên của chúng, túi giấy không gây hại cho bất kỳ sinh vật biển nào.
–  Túi giấy là yếu tố then chốt trong việc phát triển thương hiệu, hình ảnh của cửa hàng.
– Túi giấy được người tiêu dùng đánh giá cao, hiểu rõ hơn về lợi ích của việc sử dụng túi giấy.
– Túi giấy đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về việc sử dụng túi mua sắm.

Túi giấy có thể tái chế và phân hủy sinh học
Một sợi cellulose từ một sản phẩm giấy có thể được tái chế lên đến sáu lần trước khi nó trở thành năng lượng sinh học hoặc được ủ phân vào cuối vòng đời của nó. Tái chế giấy có nghĩa là giảm lượng khí thải gây ô nhiễm do các bãi chôn lấp sản xuất.
Giấy thu hồi không thể được sử dụng hiệu quả trong tất cả các loại giấy, cũng không thể sử dụng được vô thời hạn. Tái chế giấy cần phải liên tục kết hợp một số sợi tươi nhất định vì ba lý do chính:

–  Sức mạnh – sợi xenlulô giảm đi mỗi khi nó được tái chế.
– Chất lượng – các tính chất nhất định (như tác phẩm nghệ thuật cao cấp hoặc đặc điểm kỹ thuật) cho sản phẩm giấy chỉ có thể đạt được với sợi cellulose.
– Tính khả dụng – một số sản phẩm giấy không được gửi để tái chế, chẳng hạn như sách, ảnh hoặc sản phẩm giấy bị phá hủy khi sử dụng (giấy vệ sinh hoặc giấy thuốc lá).
Và nếu một túi giấy bị rơi tron môi trường, nó sẽ không gây hại cho đất hoặc đại dương. Là một sản phẩm tự nhiên, nó có thể phân huỷ sinh học trong vòng 2 đến 5 tháng mà không làm hại môi trường, không giống như các túi nilong, túi nhựa khác có thể mất nhiều hơn hơn 400 năm để phân hủy.

Chất liệu làm túi giấy
Một túi giấy bền và khỏe là một tài sản thực sự cho một nhà bán lẻ. Nó bảo vệ hàng hóa, giảm lãng phí và tiết kiệm tiền. Chìa khóa để thực hiện nằm trong chất liệu và cấu trúc của túi. Bạn nên chọn túi giấy đã được kiểm tra và chứng nhận.
– Giấy Kraft là một lựa chọn tuyệt vời cho các túi có thể chịu được tải nặng. Giấy được làm từ các sợi gỗ của cây thông nên có độ bền và chịu lực cao.
– Cấu trúc là quan trọng: Các bài test  và phân tích đã được thực hiện rằng các yếu tố mang tính cấu trúc ảnh hưởng đến hiệu suất của túi giấy. Sự lựa chọn keo và cấu trúc tay cầm cũng tạo nên sức mạnh và độ bền của túi.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức