Các mẫu túi giấy phổ biến

Khi nói đến doanh nghiệp của bạn, một túi giấy không chỉ là một túi giấy – đó là cơ hội để cung cấp cho khách hàng tiện ích trong khi đặt thương hiệu của bạn trên toàn bộ mặt giấy. Kể từ khi Francis Wolle phát minh ra chiếc máy đầu tiên sản xuất hàng loạt túi giấy vào năm 1852, một loạt các tùy chọn đáng kinh ngạc đã được phát triển và cải thiện khi sử dụng cho mục đích thương mại.
Chúng tôi giới thiệu tới các bạn về năm loại túi giấy yêu thích của chúng tôi và tất cả các cách mà doanh nghiệp có thể đưa chúng vào sử dụng.

1) Túi S.O.S.
Túi S.O.S. vật đựng ăn trưa ưa thích của trẻ em và nhân viên văn phòng trên toàn thế giới. Được nhận biết bởi màu nâu mang tính biểu tượng của nó, túi S.O.S tự đứng vững để bạn có thể đổ đầy thức ăn, đồ uống và xử lý dễ dàng. Hoàn hảo để đựng các vật phẩm nhỏ, túi S.O.S. có nhiều màu sắc đa dạng cho một chút tinh tế hiện đại.

2) Túi kẹp đáy
Việc  thiết kế mở rộng phía trên của túi kẹp đáy cho phép nó vẫn mở trong khi chất đồ. Với đáy nhỏ dần, vỏ bao giống như phong bì, và lót thủy tinh chịu dầu mỡ, nó làm cho một giải pháp đóng gói lý tưởng cho đồ nướng.

3) Túi thư
Túi thư phong bì là hoàn hảo cho việc gửi các tài liệu quan trọng và các sản phẩm nhỏ. Với lớp đệm bảo vệ bổ sung, chúng là lựa chọn lý tưởng để vận chuyển các mặt hàng dễ vỡ cho khách hàng hoặc đối tác kinh doanh.

4) Túi bánh
Túi bánh được chế tác đặc biệt để bảo vệ các sản phẩm thực phẩm của bạn. Với giấy lót bằng thủy tinh và giấy sáp, những túi này bảo quản được hương vị và độ tươi của các mặt hàng dễ hỏng, làm cho chúng hoàn hảo để đựng bánh mì, bánh quy và thậm chí cả cà phê.

5) Túi tái chế
Với sự gia tăng của thương mại điện tử, người tiêu dùng và các nhà bán lẻ cũng muốn làm tất cả mọi thứ trong quyền lực của họ để giảm lượng khí thải carbon của họ. Túi tái chế – được làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường – có thể giúp tất cả chúng ta chuyển sang màu xanh, và thậm chí có thể được tái sử dụng cho các nhu cầu kinh doanh khác.
Sử dụng các thông số kỹ thuật khác nhau, bao gồm kích thước và độ dày, túi giấy có rất nhiều yêu cầu, do đó, tùy theo tình hình thực tế để tùy chỉnh, để đạt được mục tiêu về ngân sách, giá cả phải chăng, giảm tiết kiệm nguyên liệu, bảo vệ môi trường xanh.

Loading Facebook Comments ...

Tin Tức